The Green Star – Khu căn hộ detox & healthy đầu tiên tại Việt Nam

Là trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ quan trọng. Nhưng cũng chính vì thế, môi trường và cuộc sống nơi đây ngày càng thay đổi, đẩy mạnh nhu cầu về một khu căn hộ detox & healthy cho người dân – như The Green Star.

Sài Gòn có cần một khu căn hộ detox & healthy?

Lượng lớn xe cộ lưu thông trên đường và khí thải, chất thải từ các nhà máy, khu công nghiệp đang gây ô nhiễm trầm trọng đến không khí và môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần con người tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, việc quản lý chưa nghiêm các cơ sở sản xuất thực phẩm cũng dễ dàng dẫn đến tình trạng thực phẩm bẩn được bày bán tràn lan trên thị trường, gây nhiễm độc qua đường ăn uống, tích tụ chất độc gây ung thư, tim mạch… Điều này cũng xảy ra tương tự với các loại sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay như mỹ phẩm, thời trang,… độc hại. Nhưng nghiêm trọng hơn cả chính là tình trạng áp lực công việc, dẫn đến những căng thẳng không mong muốn, ảnh hưởng đến tinh thần và cả cuộc sống của những con người nơi đây.

Hiểu được điều đó, các dự án bất động sản những năm gần đây đều hướng đến cung cấp một môi trường sống xanh. Thế nhưng, ngần ấy vẫn chưa đủ. Những khách hàng có điều kiện tại Sài Gòn cần một không gian sống cao cấp hơn thế. Đó là một không gian sống “detox & heathy” xanh mát, trong lành, nơi giúp cư dân thanh lọc cơ thể – bảo vệ sức khoẻ – khơi nguồn năng lượng sống và vun đắp hạnh phúc gia đình nhằm kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc.

The Green Star – Khu căn hộ detox & healthy đầu tiên tại Việt Nam

The Green Star Sky Garden chính là một dự án như thế. Tự hào là khu căn hộ detox & healthy đầu tiên tại Việt Nam, The Green Star tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 7, mang đến cho cư dân một không gian Sống khỏe – Sống đẹp – Sống thanh khiết ngay giữa lòng Sài Gòn. Để tìm hiểu rõ hơn hoặc trực tiếp tham quan dự án, vui lòng liên hệ:

Email: contact@canhohungphat.vn

Phone: Mr. Vinh – 0907 999 786

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung bị khóa. Bạn không thể sao chép!
%d bloggers like this: